Cách chọn gà đá cựa sắt chuẩn nhất 2021

0

Nội dung

Cách Chọn Gà Đá Cựa Sắt Chuẩn Tướng “Chiến Kê”

Cách chọn gà đá cựa sắt là chiến kê được nhiều người hiện nay mong muốn được sở hữu. Muốn mua được gà cựa sắt quý vị đừng quá máy móc tin theo những quảng cáo của người bán. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn theo trực giác của mình tìm kiếm những chú gà chiến chuẩn nhất. Hãy đảm bảo bạn thoải mái tâm lý hết sức khi đi mua nhé. Hãy theo cảm nhận của bạn quan sát dáng đứng, màu da, tiếng gáy của chúng để biết được thần thái tương lai của “chiến binh” mà mình đã chọn.

Cách Chọn Gà Đá Cựa Sắt Chuẩn Tướng "Chiến Kê"
Cách Chọn Gà Đá Cựa Sắt Chuẩn Tướng “Chiến Kê”

Góc chia sẻ từ soicau6868:

Với thời đại 4.0 hiện nay các bạn đam mê đá gà có thể thỏa sức đam mê với các trận chọi gà hấp dẫn mà không phải mất thời gian đến trường gà. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn nhà cái chơi đá gà online uy tín có tỉ lệ ăn cao nhất hiện nay.

ĐĂNG KÝ ĐÁ GÀ TRỰC TIẾP THOMO

Mua gà gà đá cựa sắt theo giống

Theo kinh nghiệm nuôi gà đá lâu nay, người ta vẫn thường nói chó giống cha gà giống mẹ. Điều này không sai đâu quý vị nhé. Tuy nhiên tốt nhất vẫn là nên tìm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của cả cha lẫn mẹ. Hãy đảm bảo cả cha và mẹ của chúng đều là các giống gà chiến. Có như vậy thì mới đảm bảo tố chất, sức khỏe, thể hình và mã gen chiến đấu có sẵn.

Bạn nên tìm đến các cơ sở bán gà đá cựa sắt chuyên nghiệp để có thể mua được những chú gà tốt nhất. Trước khi mua linh kê cựa sắt quý vị cũng nên tích lũy cho mình một số kỹ năng khác để không phụ thuộc vào sự quảng cáo của người bán gà nhé.

Lựa chọn gà đá cựa sắt dựa vào cảm tính

Khi mua gà, tùy vào sở thích của từng người. Có thể bạn thích màu da, dáng đi, tiếng gáy… Hãy lấy đây là điểm chuẩn để bạn chọn lựa. Tuy nhiên vẫn nên để ý đến các vấn đề khác của gà đá cựa sắt nhé. Chọn gà đá cựa sắt là chiến kê chứ không phải mang về để sở hữu riêng và ngắm nên mọi vấn đề về hình thể sức khỏe đều nên phải đảm bảo. Ngoài cảm tính quý vị nên chú ý đến các tiêu chí cơ bản khác nhé.

Các tiêu chí chọn gà đá cựa sắt

Hình thể là tiêu chí bạn có thể lựa chọn gà đá cựa sắt theo cảm tính. Tuy nhiên, bạn cần chuyên nghiệp hơn trong việc xét duyệt các kiểm định khác của mình. Chẳng hành như:

Các tiêu chí chọn gà đá cựa sắt
Các tiêu chí chọn gà đá cựa sắt
  • Hôi, nhớt, ké là điều bạn nên tránh. Nếu gà đá cựa sắt có những dấu hiệu trên sẽ không tốt trong quá trình nuôi, chăm sóc sức khỏe. Đặc biệt là trong quá trình chiến đấu sẽ trở ngại rất nhiều. Miệng, mỏ gà là bộ phận rất quan trọng. Tiếp theo nữa là đôi cánh.
  • Cánh cao, mạnh, đập càng nhanh thì càng lợi thế hơn trong quá trình chiến đấu. Một chú gà đảm bảo được 3 lần đập cánh liên tục mà không bị mệt thì bạn nên chọn. Đặc biệt, cũng nên kiểm tra màu cánh, hệ cơ xương nhé. Trong quá trình chiến đấu thì gà mạnh hay yếu còn phụ thuộc cả vào chân.
  • Khi chọn chân gà đá cựa sắt bạn phải hiểu rằng đây chính và vũ khí để chiến đấu tối thượng. Gà của bạn phải nhảy cao, đá mạnh thì mới có thể hơn đối thủ. Do vậy khi kiểm tra chân các bạn nên khụy chân gà xuống xem có thể gập xuống đất hay không và đôi chân có được chắc khỏe, các móng màu sắc có đẹp hay không.

Các tiêu chí kỹ năng nên biết về linh kê cựa sắt

Như chúng tôi đã nói ngay từ đầu. Vẻ đẹp hình thể là rất quan trọng. Chúng là dấu ấn đầu tiên để bạn khẳng định có nên chọn hay không. Sau đó chuyển sang kiểm tra các bộ phận trên cơ thể. Cuối cùng là xem tiềm năng chiến đấu của chúng như thế nào.

Nếu gà đá cựa sắt biết đá ngay từ đầu thì càng đá sẽ càng hay. Nếu bạn chỉ mua về ngoại hình mà không test khả năng chiến đấu thì có thể dẫn đến sai lầm khiến chúng chỉ là gà “cảnh” không thể chiến đấu như những chiến kê hùng dũng.

Do vậy quan sát kỹ năng của gà đá cựa sắt bạn phải để ý đến các vấn đề sau:

  • Gà có khả năng nạp chân sâu, bật nhảy tốt và đá mạnh
  • Biết cách né đòn từ đối thủ, phản xạ nhanh
  • Mắt tinh ranh, trong, tiếng gáy to và phải đập cánh cao

Cách chữa gà đá bị khò khè hiệu quả nhất hiện nay

Nên mua gà đá cựa sắt miền Tây hay Campuchia

Mua gà đá cựa sắt miền Tây hay gà đá cựa sắt Campuchia không phải là vấn đề các bạn cần lựa chọn. Vấn đề cần bàn đến ở đây là con mắt tinh tường của người chọn. Giống gà nào cũng có những thế mạnh và điểm yếu khác nhau. Nếu bạn quan sát cẩn thận, đưa ra các tiêu chí lựa chọn và chuyên nghiệp thì 90% bạn sẽ lựa chọn được những chiến kê tốt nhất.

Ngoài ra các vấn đề như nên mua ga da cua sat đã biết đá, hay mua gà chưa trưởng thành cũng là điều rất quan trọng. Các bạn hãy tùy theo khả năng chăm sóc và mức kinh phí để đưa ra sự lựa chọn thích hợp nhé.

Tạm kết

Với các cách chọn gà đá cựa sắt mà chúng tôi đã đưa ra ở trên, hy vọng các bạn đã dễ dàng cập nhật những thông tin tốt nhất. Chúc quý vị và các bạn  sớm tìm được những chiến kê hùng dũng nhất cho mình. Quan trọng nữa, sau khi mua các bạn đừng nên vội cho đá liền nhé. Hãy thuần gà, rèn luyện thêm kỹ năng chiến đấu và xét duyệt về sức khỏe của chúng thật kỹ lưỡng để đảm bảo sẽ chiến đấu tốt nhất và mang lại danh vọng cao nhất.

Có thể bạn cũng thích

Trả lời

Your email address will not be published.

HỖ TRỢ
Đóng[X]